PHONG BI

IN NHANH 129 KHƯƠNG TRUNG              
Digital – Giải pháp in nhanh chất lượng cao            
Uy Tín Chất Lượng Được Đặt Lên Hàng Đầu 
ĐT:   04.62.913.123 
         0986.485.482 Mr.Tuấn

      0462.919.554 (Mr.Chung) 
      Email: innhanh129@gmail.com 
         Địa chỉ: 129 Khương Trung (cũ) - Thanh Xuân -  Hà Nội              
  Khách hàng được tư vấn Thiết kế, được xem Maket, Demo trước khi in
         Phong bì, giấy Offset định lượng 150, có keo chờ:
        

Ghi chú : - Đơn giá trên dành cho khách hàng đã có sẵn file thiết kế ( nếu chưa có file thiết kế sẵn sẽ trả 50.000 tiền phí).  
                      
                  - Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển


              
             
Một góp ý nhỏ về cái phong bì
Ảnh minh họa

In phong bì nhanh giá rẻ lấy hàng ngay hãy gọi 0462.913.123 để được tư vẫn và hỗ trợ 
Chuyện tôi sắp nói ra đây về cái phong bì hoàn toàn không phải chuyện "nhạy cảm" mà là câu chuyện thực tế liên quan đến giấy và việc tiết kiệm nguồn nguyên liệu giấy, cũng như tái sử dụng giấy loại một cách tối đa có thể, để bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí.


Đó là khi tôi nhận được một phong thư được gửi từ tỉnh Hà Giang. Chiếc phong bì được gấp thủ công bằng giấy khổ A4, đặc biệt hơn khi bóc phong bì ra, tôi ồ lên thích thú khi phát hiện ra tờ giấy A4 đó đã được sử dụng in một mặt. Những lần tiếp theo đó, tôi đều nhận được những chiếc phong bì được gấp khá tinh tế, trang trọng, được tận dụng giấy in một mặt như vậy - những tình cảm trân trọng về tinh thần tiết kiệm và bảo vệ môi trường của phía đối tác cứ thế nhân lên trong lòng.

Lại nhân một dịp đi tìm chiếc phong bì để trả tiền công cho các cộng tác viên thời vụ của cơ quan, tìm mỏi mắt cũng không có loại phong bì khổ nhỏ vừa vặn đựng tờ giấy bạc như thường thấy ở các nước trên thế giới mà không có. Tôi chợt nhận ra chúng ta đang phí phạm những chiếc phong bì khổ A4, A5 để đựng các loại giấy tờ mà nhiều khi, chúng hoàn toàn có thể gấp lại để đựng vừa chiếc phong bì loại nhỏ, xinh xắn, lịch sự và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Trong lĩnh vực quảng cáo thì in phong bì thư là cách giới thiệu thương hiệu bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Vai trò của Phong bì thư ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán.
Việc in ấn phong bì không những chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ.
 thông thường khi in ấn nếu in chỉ logo và thiết kế các thông tin cơ bản lên phong bì thư, người ta sử dụng loại giấy offset trắng. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt khách hàng sử dụng các loại chất liệu giấy mỹ thuật đẹp để dùng nếu phong bì cần màu  sắc riêng. Đặc biệt lưu ý không dùng giấy fort trắng hoặc giấy Couche để in phong bì tràn màu đặc biệt là màu đen sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sau khi ra thành phẩm.

Khi thiết kế in ấn phong bì cần đảm bảo yếu tố đơn giản, nổi bật những thông tin cần thiết. Tránh thiết kế phong bì nhiều màu, sử dụng hoạ tiết chìm để làm cho phong bì đẹp hơn, sang trọng hơn. Nội dung in phong bì thường có logo, tên công ty, địa chỉ liên lạc hoặc biểu tượng thương hiệu.


Mỗi lần rút tiền tại các cột ATM, tôi thường nhận được câu hỏi: Bạn có in biên lai rút tiền không? Tôi thường bấm vào lựa chọn "Không" bởi chi tiết giao dịch đã được gửi về điện thoại di động và sao kê tài khoản trực tuyến ngay sau đó. Nhưng quan trọng hơn, nhiều tấm biên lai rút tiền bị từ chối in ra có thể sẽ khiến cho một cây xanh không bị ngã xuống. Từ lâu, các cây ATM của một số ngân hàng lớn có lưu ý này cho khách hàng khi sử dụng, rằng mỗi năm có bao nhiêu triệu ha rừng bị đốn hạ để sản xuất giấy và việc tiết kiệm hoá đơn của bạn sẽ đóng góp một phần nhỏ để bảo vệ môi trường.

Từ một tấm biên lai rút tiền chỉ nhỏ bằng lòng bàn tay lại nghĩ đến chiếc phong bì khổ lớn đang được sử dụng khá phí phạm tại các công sở, thiết nghĩ, cần có một cuộc vận động để việc sử dụng phong bì đúng kích thước và tiết kiệm giấy trở thành một thói quen, thành một nét văn hoá. Việc làm này là hoàn toàn khả thi khi các công sở có quy định rõ ràng về việc sử dụng phong bì với kích thước phù hợp với nội dung gửi đi bên trong và hạn chế tối đa sử dụng phong bì khổ lớn để nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho nhân viên từ những việc làm nhỏ nhất.

   Phong bì là một trong những ấn phẩm văn phòng rất quan trọng.Vì vậy việc in phong bì thư cũng được coi là một việc rất quan trong cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.Đặc biệt là các công ty lớn phong bì không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu.
in phong bì thư

Mẫu in phong bì thư đẹp

   Hầu hết phong bì thư được sử dụng như là một phần của chiến lược maketing.Hình ảnh thương hiệu của bạn được in lên phong bì thư như một nỗ lực làm thương hiệu của bạn khi bạn gửi cho khách hàng một tài liệu hay thông tin hoặc sản phẩm nào đó.
  Vai trò của việc in phong bì thư trở nên rất quan trọng khi bạn muốn xây dựng một thương hiệu mạnh.

in phong bì thư giá rẻ

Báng báo giá in phong bì thư,in bao thư công ty

 Có rất nhiều loại phong bì với đầy đủ kính thước và hình dáng khác nhau.Thông thường ở Việt Nam có 3 mẫu phong bì phổ biến là:
  • + Phong bì khổ 12 x 22
  • + Phong bì khổ A5 17 x 23
  • + Phong bì khổ A4 25 x 34

 Tùy theo nhu cầu sử dụng mà in phong bì khổ thích hợp nhất cho bạn.

 Việc in phong bì đẹp ,in phong bì chất lượng cao mà giá thành thấp luôn là mối quan tâm của rất nhiều các doanh nghiệp.Hãy để mối lo của bạn cho chúng tôi.Công ty cổ phần in ấn AZ chúng tôi luôn luôn đảm bảo các tiêu chí đó của bạn.Chúng tôi có hệ thông máy in offset khổ lớn rộng và chuẩn xác màu.Việc in phong bì với tất cả các kích cỡ bây giờ đây chỉ là chuyện nhỏ của chúng tôi.
 Với đội ngũ thiết kế chuyên sâu và lâu năm trong nghề chúng tôi sẽ tạo ra nhưng mẫu thiết kế đảm bảo quý khách hài lòng 100%

Ngoài ra chúng tôi cũng có rất nhiều mẫu thiết kế phong bì ,in phong bì đẹp cho bạn thoải mái lựa chọn:

in bao thư công ty giá rẻ tại hà nội 
in phong bì tại hà nội
in phong bì thư công ty

 in phong bì giá rẻ
in bao thư giá rẻ
          
           


Mẫu Simple. Cung cấp bởi Blogger